Top những địa chỉ salon tóc làm chỉ có chuẩn tại Hà Thành

Hãy cùng QuanhTa360 tìm hiểu thực hư về các địa chỉ làm tóc cùng những tên tuổi đình đám trong giới hair stylist, để cân nhắc, lựa chọn cho mình hair salon phù hợp nhất cho dịp Giáng Sinh này nhé!
Vũ Nga hair salon là cửa hàng làm tóc được nhiều chị em tin tưởng đến làm tóc. Salon làm tóc đẹp này có lượng khách hàng tương đối lớn và ổn định do chất lượng tốt.
Salon tóc Thái Anh nhìn khá đơn giản, không sang chảnh như các salon tầm cỡ khác nhưng chất lượng thì tương đối tốt. Đặc biệt là dịch vụ phục hồi tóc được mọi người đánh giá cao.
Le Soleil Hair là salon làm tóc đẹp ở Hà Nội, hiện có 2 chi nhánh. Cả 2 chi nhánh này đều đông khách vì dịch vụ làm tóc chất lượng và nhân viên làm việc ổn.
Salon Neo Image là một trong những địa chỉ nhuộm tóc đẹp ở Hà thành được các bạn trẻ yêu thích và thường xuyên ghé thăm khi cần làm tóc.
Hair salon Dũng là quán làm tóc khá nổi trên địa bàn Hà Nội về làm tóc ngắn nhờ vào kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cứng và nhiệt tình với khách hàng.
Toàn Lucas là viện tạo mẫu tóc có khá nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Hiện tại đã có 4 chi nhánh và đang chuẩn bị mở tiếp 2 chi nhánh nữa do lượng khách hàng khá đông.
Color Pro là salon tóc chuyên về nhuộm và phục hồi. Các dịch vụ đều do thợ chính làm. Đây cũng là 1 trong những địa chỉ làm tóc khá đẹp. Họ có tất cả 3 ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Hưng Pop Hair Salon & Academy là salon nằm trên đường Thụy Khuê, được các chị em truyền tai nhau để làm tóc giá rất rẻ mà lại chất.