Top những địa chỉ khám sản - phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội

Nơi chia sẻ, đánh giá những địa chỉ khám sản - phụ khoa được chị em truyền tai nhau là tốt nhất tại Hà Nội. Thực hư chất lượng những phòng khám này là như thế nào? Lý do tại sao họ lại được chị em chia sẻ ầm ầm trên mạng xã hội? Có hẳn là "tiếng lành đồn xa" hay không? Hãy cùng QuanhTa360 tìm hiểu sự thật!
Đây là phòng khám tư của bác sĩ Nguyễn Thị Yến làm việc ở bệnh viện Hòe Nhai. Bác sĩ này khá mát tay và nhẹ nhàng nên mọi người đến khám phụ khoa, chữa hiếm muộn rất đông.
Phòng khám phụ khoa về viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ Loan là phòng khám được chị em truyền tai nhau đến đây để chữa bệnh về viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để, mà lại an toàn.
Phòng khám đa khoa Bình Minh có khoa khám phụ sản được chị em truyền tai nhau là rất chất lượng, các bác sĩ lại khám kỹ lưỡng, tay nghề cao.
Phòng khám đa khoa Vĩnh Hà có dịch vụ khám sản phụ rất tốt. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, các bác sĩ cũng nhiệt tình và tỉ mỉ.
Vietlife Clinic có tất cả 5 cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ở đây khám phụ khoa khá ổn. Các bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm, làm ở các bệnh viện phụ sản.
Phòng khám bác sĩ Hưng 35 Vạn Bảo là phòng khám khá uy tín ở Hà Nội, được các chị em truyền tai nhau để đi khám về sinh sản.