Đánh giá chất lượng những phòng khám nha khoa tại Hà Nội được cho là tốt nhất hiện nay

Hãy cùng QuanhTa360 tìm hiểu thực hư về những phòng khám được cho là tốt nhất Hà Thành hiện nay! Đánh giá giá cả, thái độ, tay nghề nha sĩ và nhân viên để chọn lựa phòng khám thích hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!
Phòng khám nha khoa Hà Nội là phòng khám được đánh giá là có trang thiết bị hiện đại, y bác sĩ tận tình và giá cả rẻ mà chất lượng lại tốt.
Đây là một trong số những phòng khám nha khoa tư nhân đảm bảo nhất hiện nay tại Hà Nội. Điểm cộng lớn ở phòng khám này là tư vấn khá có tâm, cần thiết thì mới làm.
Phòng khám nha khoa Paris mới thành lập năm 2014 nhưng cũng rất phát trển, nổi tiếng với các đánh giá tương đối tốt. Các thiết bị, máy móc, công nghệ đều theo tiêu chuẩn của Pháp.
Phòng khám nha khoa Liên Thanh là phòng khám được thành lập từ những năm 90, do bác sĩ Đoàn Thanh Giang đứng đầu. Đây là cơ sở phòng khám nha khoa được khách hàng đánh giá khá tốt.
Nha khoa quốc tế Việt Pháp là phòng khám được nhiều người biết đến nhờ vào dịch vụ tốt và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tốt.
Dencos Luxury là phòng khám nha khoa mới được thành lập nhưng chất lương tây nghề bác sĩ, phòng khám, dịch vụ đều rất chất lượng và ổn định.
Smile Care nằm ở phố Nguyên Hồng. Phòng khám nha khoa này do một số bác sĩ trẻ học chuyên khoa răng – hàm – mặt thành lập. Tay nghề bác sĩ và dịch vụ ở đây được đánh giá khá tốt.