Top những công ty cho thuê xe ô tô uy tín nhất địa bàn Hà Nội

Nơi chia sẻ kinh nghiệm thuê xe ô tô tự lái, có lái, xe cưới và những đánh giá khách quan về các Công Ty Cho Thuê Xe uy tín nhất tại địa bàn Hà Nội!
Đây là một công ty con của công ty du lịch & vận tải NetViet nên ấn tượng đầu tiên của mình là bộ máy hoạt động và chăm sóc khách hàng của công ty cho thuê xe này khá chuẩn chỉnh. Có bên kinh doanh riêng, chăm sóc khách hàng riêng và một đội bảo dưỡng, chăm sóc xe rất hùng hậu. Vì thế, chất lượng xe cũng được đảm bảo. Mặc dù chi nhánh làm việc của công ty này ở Cầu Giấy, nhưng vẫn có lượng lớn khách hàng lâu năm từ tận Long Biên, Tây Hồ, Hoàn Kiếm gọi giao xe tại nhà.
Xét về mặt bằng chung thì công ty này khá là đầu tư về mảng xe cộ, chủ yếu cho thuê những dòng xe tiêu biểu, được anh em trong giới xe cộ đánh giá cao, đời từ 2014 đổ đi, xe đều rất mới, sạch sẽ. Công ty này rất chăm bảo dưỡng xe nên máy chạy khá êm, đi đầm xe và hình thức thì không có móp méo, va đập.
Xét về những dòng có lái và tự lái thuê theo giờ, ngày hoặc dài ngày thì công ty cho thuê xe này có giá khá cạnh tranh so với thị trường. Chất lượng xe ổn, chạy đầm, đa phần là các dòng tiêu biểu, dễ lái, được anh em trong giới xe cộ đánh giá cao.
Đây là một trong số những công ty cho thuê xe đình đám nhất địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, chỉ giới hạn ở dịch vụ thuê xe có lái cao cấp. Vì vậy, họ khá chú trọng đến trình độ ngoại ngữ và tác phong chuyên nghiệp của nhân viên, tài xế. Công ty này không chỉ cho thuê những dòng xe phổ thông mà còn đầu tư mạnh vào mảng xe sang nhằm phục vụ cả khách quốc tế.