Đánh giá top những phòng khám nha khoa đứng đầu Đà Nẵng

Cùng QuanhTa360 kiểm nghiệm chất lượng dịch vụ của những phòng khám nha khoa được cho là đang đứng đầu Đà Nẵng hiện nay.
Phòng khám nha khoa Tuyên Sơn tuy hơi nhỏ nhưng chất lượng thì cũng ổn, được cái là rất sạch sẽ. Nằm ở ngay đường 2/9, đi lại rất tiện.
Trung tâm nha khoa Đông Tây hội ngộ thuộc tổ chức Đông Tây hội ngộ có trụ sở ở Mỹ, có chất lượng các dịch vụ đều đạt chuẩn, phòng khám cũng rất tiện nghi, sạch sẽ.
Nha khoa Hồng Minh là phòng khám nha khoa do bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh mở, là một trong những địa chỉ khám răng chất lượng ở thành phố Đã Nẵng.
IDC là phòng khám nha khoa chất lượng, hiện đại và sang trọng và rất đầu tư về mảng trang thiết bị phục vụ khám và chữa bệnh.
Nha khoa Việt Pháp nằm trên đường Lê Duẩn, Đà Nẵng, mặt tiền to, dễ nhận thấy. Phòng khám này khá nổi ở Đà Nẵng do dịch vụ làm tốt.
Đây là phòng khám nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế nên cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ thì không cần phải bàn cãi. Chất lượng dịch vụ cũng rất tốt.
Đây là 1 trong những phòng khám nha khoa chất lượng tốt nổi tiếng ở Đà Nẵng, đặc biệt là dịch vụ chỉnh nha, niềng răng; giá cũng không quá cao.
Phòng khám nha khoa này nổi bật nhất là dịch vụ làm răng sứ và nha khoa thẩm mỹ. Chất lượng dịch vụ rất tốt nên phòng khám lúc nào cũng đông khách
Nha khoa Hoàn Mỹ là một trong những địa chỉ nha khoa có tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất ở phòng khám này tương đối tốt.
Phòng khám nha khoa này nổi tiếng nhất là các vấn đề về nha khoa thẩm mỹ và implant. Các bác sĩ toàn tốt nghiệp các trường đại học chuyên y dược nổi tiếng.