Danh sách những quán cafe sang chảnh tại Hà Thành

Anh em xa gần cùng QuanhTa360 review chất lượng dịch vụ và đồ uống, bánh ngọt của những địa điểm cà phê đang được cư dân mạng đổ xô đi check-in tại Hà Thành nhé!
Address: Hà Nội
Coffee Bean ở Hà Nội hiện có 2 quán đang hoạt động ở gần trung tâm thành phố, có view đẹp, đông người qua lại nên cũng khá nhiều khách hàng.
Quận Hai Bà Trưng có nhiều quán Highlands Coffee được các bạn trẻ thường xuyên ghé thăm và có chất lượng phục vụ tốt ở Hà Nội.
Highlands Coffee quanh khu Hoàng Mai, Thanh Xuân hầu như đều ở trong chung cư và trung tâm thương mại. Không gian khá rộng, có cả chỗ ngồi ngoài trời và trong nhà.
Address: Hà Nội
Cơ sở nào của The Coffee House cũng đều trang trí rất đẹp, không gian mở, gắn với cây xanh. Nhân viên lễ phép, nhiệt tình. Đồ uống đa dạng, cà phê là món tủ rồi nên khỏi phàn bàn.
Address: Hà Nội
Starbucks có 6 cửa hàng ở Hà Nội, đều ở các vị trị đắc địa, view đẹp và sang chảnh. Nhân viên phục vụ lễ phép. Đồ uống ngon nhưng giá khá đắt, hợp với ai thích chụp ảnh, check-in.
Các quán Highlands Coffee quanh khu Tây Hồ, Long Biên cũng được trang trí theo phong cách hiện đại, lịch sự. Khách hàng đa dạng, có cả giới trẻ, dân công sở và khách nước ngoài.
Loading T là quán café nhỏ nằm trên tầng 2 một tòa nhà cổ, mang hơi hướng của kiến trúc Pháp cổ và phong cách vintage độc đáo.
Xofa là quán cafe thâu đêm, phục vụ nhiều món đồ uống và cả đồ ăn rất ngon, thêm vào đó là phong cách trông cổ điển, khá thú vị và bắt mắt.
Quận Hoàn Kiếm là quận có nhiều quán Highlands Coffee có view đẹp, thu hút nhiều khách hàng nhất trong hệ thống Highlands Coffee trên địa bàn Hà Nội.
5 quán Highlands Coffee ở quận Ba Đình đều có "view" đẹp, lịch sự và có phần "sang chảnh". Đồ uống pha đều tay. Nhân viên thì nhiệt tình, lễ phép. Hầu như quán nào cũng đông khách.