Landing Page

Diamond Palace nằm trong khu công viên Bắc Tượng Đài, khu biệt thự Đảo Xanh. Nhà hàng này thuộc khách sạn Phương Đông, bên bờ sông Hàn thơ mộng.
Phòng khám nha khoa Hà Nội là phòng khám được đánh giá là có trang thiết bị hiện đại, y bác sĩ tận tình và giá cả rẻ mà chất lượng lại tốt.
IDC là phòng khám nha khoa chất lượng, hiện đại và sang trọng và rất đầu tư về mảng trang thiết bị phục vụ khám và chữa bệnh.
Thẩm mỹ viện dùng mỹ phẩm Dermalogica - dòng cao cấp điều trị, chăm sóc da. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nữa nên dịch vụ về da liễu của họ rất tốt
Princes hotel là khách sạn tích hợp nhiều tiện ích giúp du khách có thêm nhiều lựa chọn cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng thêm thú vị và vui vẻ.
Royal Lotus là khách sạn tiện ích, tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ tất cả các nhu cầu thiết yếu của du khách từ A đến Z.
Khách sạn sang trong, giá bình dân, có bể bơi, nhà hàng, phòng hội nghị, sân khấu. Phòng rộng rãi, sạch sẽ, từ trong phòng ngắm biển được cả 3 phía.
Khách sạn Thiên Đường Huế là một địa chỉ mà khách du lịch rất ưa thích khi lựa chọn khách sạn cho kì nghỉ dưỡng vì chất lượng phục vụ tốt và giá rẻ.
Grace hotel là khách sạn gia đình, giá cả bình dân nhưng chất lượng phục vụ lại không thể chê vào đâu được, không gian lại yên bình và luôn tươi mát.
Lịch học thì quy định sẵn. Cứ trong thời gian đấy muốn học hôm nào, ca nào cũng được. Kể cả mọi người học cả tuần, học tất cả các ca cũng không sao.