Đánh giá chất lượng các khách sạn giá rẻ cho bạn kỳ nghỉ đáng nhớ với Huế mộng mơ

Nơi tổng hợp đánh giá, trải nghiệm thực tế của các khách sạn Huế giá rẻ, yên tĩnh, sạch sẽ cho bạn một kỳ nghỉ mộng mơ với Huế
Phòng ngủ ở Tigon Hostel có đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ. Phòng tập thể có tủ đựng đồ cá nhân rất an toàn, 110k/ngày. Có cả phòng ngủ riêng, khoảng 250k/ngày.
Khách sạn giá rẻ, dịch vụ tốt, nhà hàng nấu ăn ngon. Vị trí rất tiện để tham quan thành phố Huế, cách sông Hương, cầu Tràng Tiền vài bước chân, lại rất gần khu phố Tây
Grace hotel là khách sạn gia đình, giá cả bình dân nhưng chất lượng phục vụ lại không thể chê vào đâu được, không gian lại yên bình và luôn tươi mát.
Khách sạn Phong Nha là một khách sạn nhỏ, nằm trong một con ngõ cách cầu Tràng Tiền khoảng 5 phút đi bộ, yên tĩnh và giá cả rất rẻ.
Khách sạn Thiên Đường Huế là một địa chỉ mà khách du lịch rất ưa thích khi lựa chọn khách sạn cho kì nghỉ dưỡng vì chất lượng phục vụ tốt và giá rẻ.
Chất lượng khách sạn ổn, giá rẻ, phụ vụ lễ phép. Đưa đón khách ở ga tàu miễn phí. Gần các khu du lịch: sông Hương, cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba...
Charming riverside hotel là một trong những điểm đến không nên bỏ qua khi du lịch Huế vì rất gần với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mà giá lại phải chăng.