Có nên học kế toán ngay tại Hải Phòng?

QuanhTa360 sẽ chia sẻ những địa điểm học kế toán với những ưu đãi lớn như miễn phí phần mềm kế toán hay học trực tuyến để bạn có thể học & thực hành ngay tại Hải Phòng nhé!
Học ở đây thì thực hành là chính. Chỉ học lý thuyết vài buổi đầu để nắm kiến thức cơ bản thôi. Nếu chưa biết gì về kế toán thì sẽ học kỹ về lý thuyết hơn.
Chứng chỉ kế toán thuế, kế toán thực hành ở đây do Hội tư vấn Thuế Việt Nam cấp. Chứng chỉ kế toán trưởng là Hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam cấp.
Khóa học kế toán thuế, kế toán căn bản sẽ có giá khác nhau, muốn học bao nhiêu buổi cũng được. Học đến khi nào thành thạo nghề, tự tin đi xin việc thì thôi.
Ở đây chỉ có kế toán thực hành và học kế toán thuế. Tuy không đa dạng lắm nhưng chất lượng lại tốt, mình sẽ được đào tạo chuyên sâu và nâng cao hơn.
Thầy cô ở đây toàn người có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm. Có khóa kế toán thuế, kế toán tổng hợp, quản trị, kế toán excel và lớp kế toán trưởng nữa.
Trung tâm tin học này thuộc trung tâm dạy nghề VLC. Là trung tâm dạy nghề nên thiên về đào tạo thực hành, gắn với thực tế nhiều.