Top đầu những dịch vụ tắm bé tốt nhất tại Hà Nội cho các mẹ

QuanhTa360 hôm nay sẽ chia sẻ với các mẹ bỉm sữa những dịch vụ tắm trẻ được đánh giá là chất lượng & an toàn nhất tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm của mình để mỗi ngày chăm bé là một ngày vui các mẹ nhé!
Baby Care Việt có dịch vụ tắm bé khá tốt. Ngoài ra họ còn có cả chăm sóc mẹ sau sinh nữa. Giá tắm trẻ tại nhà là khoảng 90k/buổi.
Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà và dịch vụ chăm sóc bà bầu, mẹ sau sinh ở BB Care đều có chất lượng khá tốt. Ngoài massage, tắm còn tập vận động cho bé nữa.
Dream & Spa có dịch vụ tắm bé tại nhà, chăm sóc bà bầu và mẹ sau sinh. Dịch vụ tắm bé giá cũng rẻ, chỉ khoảng 80k - 90k/buổi.
Dịch vụ tắm bé tại nhà giá rẻ, khoảng 90k/buổi, trụ sở ở khu Nam Từ Liêm. Y tá chuyên nghiệp, tận tâm; nhân viên tư vấn nhiệt tình.
Dịch vụ tắm bé Hà Nội có 3 cơ sở ở Hà Đông, Hoàng Mai và Ba Đình. Ở đây họ có cả dịch vụ tắm trẻ, chăm sóc mẹ và các dịch vụ y tế tại nhà như thay băng, cắt chỉ, tiêm thuốc...
Hệ thống lớn, có 4 cơ sở ở Hà Nội. Có cả chi nhánh ở Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Dịch vụ tắm bé tại nhà ổn, còn có chăm sóc bà bầu và mẹ sau sinh.
Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà rất tiện, đảm bảo an toàn. Y tá bên Vip Care đều có kinh nghiệm làm ở các bệnh viện phụ sản, chăm sóc trẻ sơ sinh lâu năm.
Ngoài dịch vụ tắm trẻ thì Moon Care còn có cả dịch vụ chăm sóc cho mẹ từ khi mang bầu và cả sau khi sinh. Họ có 3 cơ sở ở 3 quận khác nhau của Hà Nội, giá cả cũng phải chăng.
Dịch vụ tắm bé tại nhà ổn, giá khoảng 100k - 120k/buổi, trụ sở ở Tràng Thi và Tương Mai. Nhân viên tắm bé nhanh nhẹn, sạch sẽ, chuyên nghiệp.