Đánh giá chất lượng 10 dịch vụ dọn vệ sinh & giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Cùng QuanhTa360 đánh giá chất lượng 10 dịch vụ vệ sinh & giúp việc theo giờ tại Hà Nội cho dịp tết này nhé!
Thảo Nguyên có dịch vụ giúp việc theo giờ, tạp vụ văn phòng – công ty – cơ quan, giúp việc đột xuất, giúp việc theo giờ hành chính và ở lại.
Hòa Mỹ là công ty dịch vụ vệ sinh chuyên cung cấp nhận viên tạp vụ và người giúp việc chất lượng cho các công ty, nhà máy, nhà xưởng, hộ gia đình...
Giúp việc tốt thuộc công ty TNHH GVT Việt Nam cung cấp các loại hình giúp việc. Chất lượng dịch vụ của công ty này được mọi người đánh giá khá tốt.
Công ty TNNHH dịch vụ Tận Tâm Hà Nội là công ty có chất lượng dịch vụ giúp việc tương đối tốt, người giúp việc có đạo đức, giá cả cũng phải chăng.
VietHom là công ty cổ phần phát triển dịch vụ Gia đình Việt chuyên cung cấp các dịch vụ về giúp việc theo giờ, giúp việc gia đình, tạp vụ chất lượng cao.
Dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ, có giúp việc gia đình, chăm sóc người già, trẻ em, người ốm tại nhà và bệnh viện, dọn dẹp văn phòng.
Công ty có dịch vụ dọn nhà theo giờ, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp. Nhân viên rất chuyên nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ, tỉ mỉ, cẩn thận.
Nếu thuê lâu dài thì họ sẽ cho mình dùng thử dịch vụ trong 5 ngày. Nếu không ưng thì họ trả lại phí luôn. Có hợp đồng rõ ràng.
Trung tâm giúp việc Hồng Doan là trung tâm về đào tạo và cung cấp người giúp việc cho các hộ gia đình. Đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bà nội trợ.
Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài có người giúp việc trình độ cao, thành thạo ngoại ngữ. Giúp việc theo giờ sạch sẽ, gọn gàng, cẩn thận.