Những địa chỉ khám & chữa bệnh nam khoa đàng hoàng, chất lượng nhất Hà Nội

Nơi cung cấp những địa chỉ đáng tin cậy nhất tại Hà Nội cho đấng mày râu về vấn đề phụ khoa. Những nơi bắt bệnh chuẩn, tư vấn đúng, bốc thuốc tốt để các chàng luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và yên tâm hơn trong cuộc sống.
Phòng khám nam khoa do bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc ở bệnh viện Đại học Y Hà Nội phụ trách, khám ngoài giờ hành chính, chủ nhật làm cả ngày.
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một trong những địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt ở Hà Nội, đặc biệt là các ca vô sinh, hiếm muộn nam khoa.
Bệnh viện Tràng An là bệnh viện đa khoa được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề bác sĩ. Khám và điều trị trĩ là một trong những điểm nổi bật ở bệnh viện này.
Phòng khám Ánh sáng là một trong những địa chỉ khám nam khoa đáng tin cậy ở Hà Nội, với chất lượng dịch vụ và các y bác sĩ tay nghề cao.
Phòng khám này có mặt tiền và khuôn viên khá rộng, nằm ngay trên đường Trần Khánh Dư; chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến hiếm muộn, vô sinh, khám nam khoa và sản phụ khoa.
Khoa tiết niệu – nam học của bệnh viện Tâm Anh được mở rộng và phát triển từ phòng khám Tâm Anh ở Lý Nam Đế. Đây là bệnh viện khách sạn khá hiện đại, nằm ở quận Long Biên.
Trung tâm Nam học thuộc bệnh viện Việt Đức là trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa.