Những địa chỉ dạy kế toán ngắn hạn nên học tại Hà Nội

Nơi chia sẻ đánh giá về những lớp học kế toán ngắn hạn được giới văn phòng đánh giá khá cao tại Hà Nội về kế toán thực hành, tổng hợp, kế toán nâng cao dành cho những độc giả đang có nhu cầu thăng tiến lên kế toán trường hay làm trong các công ty nước ngoài và có mức thu nhập tốt.
Trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán quốc gia là trung tâm đào tạo kế toán chất lượng, đặc biệt là khóa học kế toán trưởng. Thêm nữa là chi phí học khá rẻ.
Censtaf khá nổi tiếng, chuyên đào tạo kế toán trưởng, kế toán thuế... cho các doanh nghiệp lớn ở nước ta. Các khóa học kế toán của họ cũng ổn. Giáo viên có trách nhiệm, nhiệt tình.
Lớp kế toán cô Lê Ánh nhận được rất nhiều lời đánh giá tốt từ các học viên vì chất lượng giảng dạy.
Học xong được cấp giấy chứng nhận có kinh nghiệm làm việc thực tế 2 năm và chứng chỉ kế toán tổng hợp, kế toán thuế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
1 lớp học kế toán ở đây tối đa là 20 người. Lớp cũng rộng rãi, thoáng mát, hơi đơn giản nhưng cũng tiện nghi, tính ra trung bình khoảng 100k/buổi.
Trung tâm này có khá đầy đủ các khóa học kế toán, chất lượng cũng ổn. Giá thì tương đối rẻ. Hết khóa học còn được cấp chứng chỉ với tặng phần mềm kế toán.
Lịch học thì quy định sẵn. Cứ trong thời gian đấy muốn học hôm nào, ca nào cũng được. Kể cả mọi người học cả tuần, học tất cả các ca cũng không sao.
Lớp học kế toán cô Hồng Trang là lớp học được nhiều người biết đến và theo học vì chất lượng giảng dạy vì cô là người có kinh nghiệm làm kế toán trưởng lâu năm.
Kế toán Vina cũng khá nổi tiếng, các khóa học kế toán của họ rất đa dạng. Thầy cô nhiệt tình, còn có cả các anh chị trợ giảng rất vui tính.
Kế toán Đức Hà là một trong những trung tâm dạy về kế toán thực hành tổng hợp được nhiều người đánh giá cao về chất lượng đầu ra tốt.