Đánh giá chất lượng những khách sạn đẹp ngất ngây cho chuyến đi Đà Nẵng thêm đáng nhớ

Nơi chia sẻ trải nghiệm, đánh giá chất lượng của những khách sạn sạch - đẹp - rẻ để chuyến đi Đà Nẵng của bạn thêm phần hoàn hảo.
Khách sạn view đẹp, 15 tầng, nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng nên di chuyển rất tiện lợi.
Khách sạn giá rẻ, đầy đủ tiện nghi. Vị trí thuận tiện, gần biển Mỹ Khê, sân bay và các địa điểm du lịch khác của Đà Nẵng.
Khách sạn giá rẻ, view đẹp, giá phòng từ 300k - 800k. Vị trí gần biển, cầu sông Hàn, chợ Hàn, siêu thị. Trong phòng có điều hòa, tủ lạnh, bồn tắm, điện thoại, truyền hình cáp…
Royal Lotus là khách sạn tiện ích, tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ tất cả các nhu cầu thiết yếu của du khách từ A đến Z.
Khách sạn view đẹp, rất tiện nghi, chỉ cách bãi biển Mỹ Khê vài phút đi bộ. Từ sân bay Đà Nẵng đi taxi 10 phút là tới. Có phòng hướng biển.
Chu hotel là khách sạn nằm ngay bờ biển Mỹ Khê, thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là khách nước ngoài, dịch vụ giá rẻ, chất lượng.
Centre hotel là khách sạn 3 sao có view đẹp ngắm sông Hàn nằm trong trung tâm thành phố Đà Nẵng với chất lượng phục vụ rất tốt và có nhiều món ăn ngon.
Green Plaza hotel là một trong ít khách sạn có view vừa nhìn ra sông Hàn vừa nhìn ra biển đẹp ở Đà Nẵng, cùng với chất lượng dịch vụ tốt.