Đánh giá chất lượng các trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hải Phòng

Nơi chia sẻ, đánh giá chất lượng khâu phục vụ, trang trí, giá cả,... của những trung tâm, nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại Hải Phòng.
Trung tâm tiệc cưới này thuộc khách sạn Hữu Nghị 4 sao nên rất sang trọng, hiện đại. 1 bàn tiệc ở đây dành cho 10 người, khoảng 350k – 450k/suất.
Ở đây chuyên tổ chức tiệc cưới ngoài trời nên sân khấu, thiết bị, trang trí chuyên nghiệp hơn hẳn các chỗ khác. Nhất là hệ thống âm thanh rất "khủng".
Bên ngoài thì nhìn khá đơn giản nhưng không gian bên trong rất đẹp, thực đơn tiệc cưới cũng ngon và đa dạng, giá cả cũng vừa tầm.
Trung tâm tiệc cưới này nằm trên đường Lê Hồng Phong, là trục đường chính nên đi lại rất thuận tiện, có riêng 1 tầng hầm để xe máy và ô tô.
Trung tâm tiệc cưới Gia Viên rộng 10.000m2. Không gian ở đây rất đẹp, theo kiểu phương Đông trang trọng, lịch sự. Sân khấu trang trí đẹp lung linh.
Hải Đăng có 5 địa điểm tổ chức đám cưới là Happy Place, White Place, Cát Bi, Eden, Hồng Ngọc. Địa điểm nào cũng đẹp cả. Không gian rất sang và hiện đại.
Trung tâm tiệc cưới này có sân khấu giữa phòng cưới. Mình sẽ được 1 chiếc bánh gato và tháp ly để rót rượu champagne. Thực đơn tiệc cưới cũng đa dạng.
Nhà hàng này có thể tổ chức được đám cưới 1500 khách. Thực đơn tiệc cưới rất đa dạng. 1 mâm tiệc dành cho 10 người, giá khoảng từ 3triệu5 đến 9 triệu/mâm.