Đánh giá chất lượng những địa chỉ cho thuê xe uy tín nhất Đà Nẵng

Cùng QuanhTa360 chia sẻ, đánh giá chất lượng những địa chỉ cho thuê xe được cho là uy tín nhất Đà Nẵng nhé.
Giá thuê xe máy ở đây khoảng từ 60k – 200k/ngày, tùy từng loại xe. Được mượn miễn phí mũ bảo hiểm. Giao xe miễn phí trong nội thành Đà Nẵng.
Ở đây cho thuê xe ga, xe số phục vụ khách du lịch Đà Nẵng. Giá thuê dao động trong khoảng từ 60k – 150k/ngày tùy từng loại xe và tình trạng của xe.
Ở đây chuyên về dịch vụ cho thuê xe máy nên xe được đầu tư hơn các chỗ khác. Ngoài xe ga, xe số thì còn có cả loại xe côn như Exciter.
Dịch vụ thuê xe máy Đà Thành là một địa chỉ quen thuộc cho các bạn trẻ thuê xe đi du lịch Đà Nẵng với chất lượng xe đảm bảo, giao xe tận nơi, máy móc ổn.
Anh Kườm là một trong những địa chỉ thuê xe máy bỏ túi quen thuộc của những người du lịch bụi Đà Nẵng vì có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng.
Rất nhiều khách nước ngoài thuê xe máy tại Đà Nẵng của công ty này. Chất lượng xe ổn, đa dạng các dòng xe, dịch vụ tốt, nhân viên niềm nở, giá thuê xe rẻ.
Đây là dịch vụ cho thuê xe giá rẻ ở Đà Nẵng. Ô tô có đủ loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Xe máy thì có xe ga, xe số. Các loại xe đều còn mới, máy chạy ngon.
Café DANA Phượt là quán café dành cho những phượt thủ đến đây nghỉ ngơi, giao lưu về kinh nghiệm phượt và cũng là địa chỉ thuê xe máy phượt Đà Nẵng.
Thân Thiện Nhân là công ty cho thuê xe máy ở Đà Nẵng. Công ty này có nhiều mẫu xe phù hợp với nhiều đối tượng đi du lịch bụi như các bạn trẻ, sinh viên...
Công ty này cho thuê xe ô tô có lái 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ. Có hiệu Mercerdes, Toyota, Ford, Honda, Huyndai, Kia. Xe còn rất mới, sạch sẽ, máy chạy êm ru.