Đánh giá chất lượng những địa chỉ cho thuê xe uy tín nhất Đà Nẵng

Cùng QuanhTa360 chia sẻ, đánh giá chất lượng những địa chỉ cho thuê xe được cho là uy tín nhất Đà Nẵng nhé.
Thân Thiện Nhân là công ty cho thuê xe máy ở Đà Nẵng. Công ty này có nhiều mẫu xe phù hợp với nhiều đối tượng đi du lịch bụi như các bạn trẻ, sinh viên...
Đây là dịch vụ cho thuê xe giá rẻ ở Đà Nẵng. Ô tô có đủ loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Xe máy thì có xe ga, xe số. Các loại xe đều còn mới, máy chạy ngon.
Café DANA Phượt là quán café dành cho những phượt thủ đến đây nghỉ ngơi, giao lưu về kinh nghiệm phượt và cũng là địa chỉ thuê xe máy phượt Đà Nẵng.
Ở đây chuyên về dịch vụ cho thuê xe máy nên xe được đầu tư hơn các chỗ khác. Ngoài xe ga, xe số thì còn có cả loại xe côn như Exciter.
Anh Kườm là một trong những địa chỉ thuê xe máy bỏ túi quen thuộc của những người du lịch bụi Đà Nẵng vì có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng.
Ở đây cho thuê xe ga, xe số phục vụ khách du lịch Đà Nẵng. Giá thuê dao động trong khoảng từ 60k – 150k/ngày tùy từng loại xe và tình trạng của xe.
Địa chỉ thuê xe máy Hà Long có nhiều loại xe, mẫu mã mới và phong phú để mình lựa chọn. Giá cả thuê xe cũng rẻ nên có nhiều người ưa dùng dịch vụ ở đây.
Giá thuê xe máy ở đây khoảng từ 60k – 200k/ngày, tùy từng loại xe. Được mượn miễn phí mũ bảo hiểm. Giao xe miễn phí trong nội thành Đà Nẵng.
Thanh Hà là dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng chất lượng, xe tốt nên nhiều người sử dụng, giá cả cũng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Dịch vụ thuê xe máy Đà Thành là một địa chỉ quen thuộc cho các bạn trẻ thuê xe đi du lịch Đà Nẵng với chất lượng xe đảm bảo, giao xe tận nơi, máy móc ổn.