Đánh giá chất lượng các trung tâm phát triển kỹ năng sống cho trẻ

Thực hư những trung tâm này làm ăn như thế nào? Dạy con mình ra sao? QuanhTa360 sẽ bàn luận chi tiết về vấn đề này trong các bài đăng dưới đây.
Công ty giáo dục kỹ năng sống và phát triển tư duy cho trẻ. Giáo viên với trình độ sư phạm cao và đều được đào tạo tại các lớp giảng dạy kỹ năng sống cho trẻ chuyên nghiệp.
Có 4 khóa đào tạo kỹ năng sống, đào tạo toàn diện, cả kỹ năng lẫn tư duy. Mỗi bé 1 phương pháp đào tạo riêng, trung tâm có xe đưa đón bé tại nhà.
Chương trình kỹ năng sống FasTracKids cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi, được mua bản quyền của Mỹ, vừa dạy kỹ năng sống cho bé vừa dạy cả kiến thức qua các môn học.
iSmartkids có các lớp kỹ năng sống cho trẻ mầm non và tiểu học. Giáo trình với phương pháp giảng dạy áp dụng của Mỹ và Nhật.
Chương trình kỹ năng sống cho trẻ ở đây là FasTracKids, dành cho trẻ mầm non và tiểu học nổi tiếng trên thế giới, được mua bản quyền của Mỹ.
MasterKids chuyên về dạy kỹ năng giao tiếp cho các bé, giúp các con tự tin hơn. Trong bài dạy có lồng ghép các kỹ năng sống cho trẻ. Có các lớp học cho trẻ từ 5 - 12 tuổi.
Có 3 chương trình học kỹ năng sống là Vital cho bé 5 - 10 tuổi, Junior MBA cho bé 11 – 15 tuổi và survival dạy trẻ các kỹ năng thiết thực trong cuộc sống.
Vietskill là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm thuộc Trung tâm Văn hóa TP. Hà Nội, được các bậc phụ huynh tin tưởng cho con em tham gia các khóa học đào tạo kỹ năng mềm.
Khóa học kỹ năng Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế! là một chương trình bài bản đạt chất lượng quốc tế của tổ chức YDC tại Việt Nam.
Trung tâm đào tạo Cá siêu quậy là trung tâm có các khóa học kỹ năng sống rất thiết thực, sát với đời sống giúp trẻ hình thành những thói quen lành mạnh.