Đánh giá thực hư chất lượng các thẩm mỹ viện có tiếng tại Hải Phòng

Cùng QuanhTa360 dạo một vòng quanh các thẩm mỹ viện có tiếng, được quảng cáo rầm rộ gần đây tại Hải Phòng nhé!
Dr.Spiller Skinlab là viện chuyên sâu về chăm sóc da liễu. Ngoài ra, viện này bán nhiều sản phẩm sinh học bảo vệ, dưỡng da của Đức.
Nằm trên đường Lạch Tray khá sầm uất ở thành phố, thẩm mỹ viện Ngọc Dung này thu hút rất nhiều sự chú ý của phái đẹp bởi chất lượng dịch vụ tốt.
Thẩm mỹ viện Hoàng Mai Hải Phòng là cơ sở đã có 15 năm kinh nghiệm làm về thẩm mỹ. Trang thiết bị khang trang, phòng ốc trông cũng hiện đại, sáng sủa.
Thẩm mỹ viện Hải Phòng có dịch vụ thẩm mỹ chính là phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu. Phẫu thuật thì bác sĩ Thành phụ trách, còn bác sĩ Thủy chuyên về da liễu.
Ở đây có đầy đủ thẩm mỹ công nghệ cao, phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, spa và một số dịch vụ khác nữa. Chủ yếu chia làm 2 mảng là điều trị và làm đẹp.
Thẩm mỹ viện này chuyên điều trị và làm đẹp da. Gần như 1 spa cao cấp và có thêm các dịch vụ thẩm mỹ da, giảm béo. Chế độ chăm sóc, bảo hành cũng rõ ràng.
Thẩm mỹ viện này rất mạnh về mảng da liễu, nhất là trị mụn, nám, tàn nhang. Các dịch vụ giảm béo, tắm trắng, phun xăm cũng được nhiều chị em đánh giá tốt.
Thẩm mỹ viện dùng mỹ phẩm Dermalogica - dòng cao cấp điều trị, chăm sóc da. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nữa nên dịch vụ về da liễu của họ rất tốt
Seven spa là spa nằm trong trung tâm thành phố, rất dễ tìm. Hơn nữa, các dịch vụ làm đẹp ở viện chăm sóc da ở đây cũng chất lượng cao nữa.
Royal spa Hải Phòng là một trong những cơ sở spa làm đẹp của hệ thống Royal Spa trên toàn quốc, chất lượng các dịch vụ đều ổn, như những cơ sở khác.